Sữa rửa mặt cho da khô và da nhạy cảm Gentle Face Cleanser 250ml

Sữa rửa mặt Jean D’Arcel cho da khô và da nhạy cảm Gentle Face Cleanser 250ml

GENTLE FACE CLEANSER Một sự khởi đầu tốt cho làn da khó tính. Vì sao da bạn bị khô và nhạy cảm: Nếu như một ai đó gặp bạn và nói rằng,bạn đang có một làn da khô và nhạy cảm,bạn đừng ngạc nhiên vào điều đó.Bởi 50% phụ nữ đang sử dụng mỹ phẩm đều có làn da khó chiều ấy Căng thẳng mệt mỏi,tác hại từ môi trường,ánh nắng và cả những thói quen sinh hoạt không điều độ,cũng sẽ là những nguyên nhân gây cho bạn tình trạng của một làn da khô và nhạy cảm.
Với làn da khó tính như vậy bạn thật sự mong muốn nó khẻ đẹp,sẽ là một điều rất khó nếu bạn chọn sai sản phẩm sử dụng cho làn da của mình ngay từ bước đầu tiên.
685,000 vnđ
Công dụng của Gentle cleansing: Gentle cleansing: sữa rửa mặt dành cho da khô và nhạy cảm được chiết xuất từ thành phần chính là hạt dẻ ngựa và cây phỉ, hai thần dược này có khả năng làm dịu da và chống viêm sưng,bảo vệ da,làn da sẽ trở nên mềm mượt và thông thoáng.

Cách sử dụngSữa rửa mặt cho da khô và da nhạy cảm Gentle Face Cleanser  với dung dịch dạng sữa mỏng và mướt,khi thoa lên da sẽ tạo cho bạn cảm giác thật dễ chịu,và đừng quên tận hưởng mùi hương nhẹ nhàng,êm ái nhé
Bạn hãy cùng tìm hiểu và nâng nui làn da của mình đúng cách.